Share
Tweet
Pin
Email
Share
Share
Share

Phản ánh hiện trường thành phố Đông Hà

  • 22/04/2021

Trung tâm điều hành thông minh thành phố Đông Hà chính thức khai trưng ngày 25/12, là chương trình hợp tác viễn thông - công nghệ thông tin giai đoạn 2021 - 2025 với Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam với thành phố Đông Hà.

Với khả năng tích hợp dữ liệu, các hệ thống sẵn có cùng phần mềm điều khiển trung tâm, Trung tâm điều hành thông minh được xem như “bộ não số” giúp UBND TP Đông Hà giám sát và quản lý từ tổng quan đến chi tiết các lĩnh vực kinh tế, giáo dục, y tế, an ninh trật tự, thủ tục hành chính công, qua đó giúp đưa ra các quyết định nhanh chóng, kịp thời.

Một điểm nhấn của Trung tâm điều hành thông minh thành phố Đông Hà là hệ thống phản ánh hiện trường thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh, người dân có thể gửi hình ảnh, thông tin phản ánh một cách nhanh nhất, và các cơ quan chức năng có trách nhiệm trả lời, giải quyết sớm nhất, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác chỉ đạo, điều hành, hoạt động của UBND thành phố.

Đây là công cụ giúp người dân phản ánh các vấn đề bất cập trong cuộc sống, thông qua đó hỗ trợ công tác xử lý hiệu quả từ các đơn vị chức năng, hướng đến cải thiện môi trường sống và làm việc tốt cho người dân, khách du lịch hay các tổ chức.

Người dùng gửi phản ánh bằng hình ảnh, video, ghi rõ nội dung và địa điểm chính xác tại hiện trường thông qua:

- Ứng dụng trên thiết bị di động: “Phản ánh hiện trường Đông Hà”

Hãy tải ứng dụng về điện thoại di động của bạn để có những trải nghiệm thú vị!

 

Ứng dụng cung cấp chức năng hỗ trợ cho phép người dùng phản ánh toàn diện các hoạt động trên địa bàn thành phố khi nhận thấy các vấn đề bất cập. Nội dung phản ánh được gửi về Trung tâm Điều hành thông minh sẽ được chuyển đến các đơn vị chức năng thẩm quyền để xử lý theo quy trình điện tử và tức thời.

Kết quả xử lý được công bố trên cổng thông tin duy nhất phananhdongha.quangtri.gov.vn, trên cơ sở đó người dân đánh giá mức độ hài lòng về quá trình xử lý của cơ quan nhà nước một cách công khai.