Việc khao khát học tập với Thầy/cô giỏi là điều mơ ước của tất cả các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh trên toàn quốc nhất là đối với các bạn học sinh trước ngưỡng cửa Đại học.

Thấu hiểu điều đó Vieland.vn đã cung cấp không chỉ Bài giảng của các giáo viên giỏi mà còn cả những tư vấn về thông tin tuyển sinh và đã được học sinh và các bậc phụ huynh trao gửi niềm tin cậy, hầu hết học sinh các lớp 12, 11, 10, 9, 8, 7, 6, bậc tiểu học trên toàn quốc đã đều biết tới Vieland như người Thầy, người bạn đồng hành trong những năm học của mình. Tiếp nối điều đó trong những năm gần đây Vieland.vn tự hào được đánh giá là trang học trực tuyến, luyện thi online với hệ thống bài giảng và đề thi mới nhất, bám sát  những đổi mới của các Sở GD, Bộ Giáo Dục.

Với hàng nghìn bài giảng liên tục được bổ sung, cập nhật, được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu; từ giảng giải cặn kẽ từng kiến thức theo sách giáo khoa tới tổng hợp kiến thức và ôn, luyện tới mức nhuần nhuyễn các dạng bài từ đơn giản đến phức tạp; Vieland.vn sẽ cung cấp cho từng em học sinh lựa chọn phù hợp nhất với trình độ và mục tiêu học tập của mình.

Những học sinh tiêu biểu của Vieland.vn các năm 2014, 2015, 2016, 2017, 2018, 2019 đạt học bổng Thành viên là thủ khoa các trường Đại học và cùng chia sẻ bí quyết học tập với các bạn.